ล่าสุด

play_circle_outline
https://www.youtube.com/embed/HVYqU1tXyWA?feature=oembed&autoplay=1

Another Video Demo

โพสนี้ก็เป็น  Video Demo อีกหนึ่งอันที่จะสร้างรูปแบบให้ดูว่า เว็บไซต์ของเรานั้นสามารถรองรับ Video Format ได้อย่างไร มาติดตามชมกันได้เลย

Read More
The Video Demo

The Video Demo

โพสนี้สำหรับ Video Demo ของ Mighty Maxx ครับ จะให้ดูว่า ธีมนี้ เวลาที่มี Video Post แล้วเป็นอย่างไร ข้อมูลนี้จึงเป็นเพียงข้อมูลตัวอย่างเท่านั้นครับ

Video Posts Gallery

Video Posts Gallery

ธีมนี้ ยังสามารถทำ Video Post Gallery ได้ด้วย ด้วย พลังของ Widget ในที่ต่างๆ เราสามารถที่จะทำ Video Gallery ได้เลย

Post Video Player Ready

Post Video Player Ready

ในหน้าโพส ไม่ต้องทำอะไรก็มี Video Player ที่สามารถเล่น วีดีโอได้เลยอยู่ที่ ภาพประจำโพส ลดเวลาการติดตั้ง และการปรับแต่ง Embeded Code

Post in Video Format

Post in Video Format

เราสามารถที่จะโพสใน  Format Video ได้ทันที และ ผู้อ่านสามารถเล่นวีดีโอได้เลยในหน้าเว็บไซต์ โดยไม่ต้องติดตั้ง Plugin เพิ่มเติม

{"title":"","masonry_column":"3","masonry_gutter":"20","post_count":"6","post_offset":"5","show_post_navigation":"1","show_post_excerpt":"1","show_post_date":"1","show_post_author":"1","show_post_category":"1","show_post_tag":"1","show_read_more_button":"1","post_in_categories":{"_0":"1"}}
Not Require Page Builder

Not Require Page Builder

เราสามารถสร้างเว็บไซต์แบบง่ายๆ ได้เลย โดยไม่ต้องมี Page Builder โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่เน้น Blog หรือ จะทำ Post Gallery

Read More
Google Analytics Ready

Google Analytics Ready

ถ้าพูดถึงเรื่อง การแทร็กสถิติแล้ว ต้องยกให้ google analytics ครับ และ ธีมนี้เองก็รองรับการติดตั้ง Google Analytics มาตั้งแต่เริ่มต้น เราสามารถวาง Code ของ Google Analytics ได้เลย

Read More
Responsive Design

Responsive Design

มีการออกแบบที่รองรับทุกอุปกรณ์ ตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่ต้องกังวล ว่าในโทรศัพท์มือถือ จะดูดีหรือไม่ หน้าตาจะออกมาเป็นเช่นไร เวลาดูบนคอมพิวเตอร์จะเป็นอย่างไร

Read More
pmt_blog_masonry_widget {"title":"","masonry_column":"3","masonry_gutter":"20","post_count":"6","post_offset":"5","show_post_navigation":"1","show_post_excerpt":"1","show_post_date":"1","show_post_author":"1","show_post_category":"1","show_post_tag":"1","show_read_more_button":"1","post_in_categories":{"_0":"1"}} {"ignore_sticky_posts":true,"posts_per_page":"6","offset":5} Load More